Gia Công Cơ Khí Chính Xác Là Gì? Những Vấn Đề Cần Biết Về Gia Công Cơ Khí

Gia công cơ khí chính xác là gì ?

Gia công cơ khí chính xác là quá trình gia công tạo ra các sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối băng việc sử dụng các hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với robot tốc độ, công suất cao và kỹ thuật chính xác để gia công cơ khí đạt độ chính xác cao. Một số loại máy CNC thường dùng như: máy cắt CNC, máy CNC phay, tiện, máy laser,… Vật liệu có thể gia công được bao gồm: sắt, thép, đồng, inox, nhựa,…

Gia công cơ khí chính xác hiện nay có thể nói là yếu tố then chốt quan trọng trong nền công nghiệp hiện đại nói chung và công nghiệp phụ trợ nói riêng. Một điểm khác biệt khá lớn giữa gia công cơ khí chính xác và gia công cơ khí truyền thống là nhờ việc áp dụng các máy móc hiện đại và dựa trên những công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.

Các dịch vụ gia công cơ khí của Titan Vina

1. Gia công cơ khí chính xác phay CNC

Gia công cơ khí chính xác phay CNC là phương pháp gia công chính xác sử dụng máy phay CNC, kết hợp với dụng cụ cắt gọt, dao phay CNC để thực hiện gia công, bóc đi một lớp vật liệu cần thiết. Máy phay CNC với trục chính chuyển động quay kết hợp với 2 trục X, Y chuyển động tịnh tiến, tạo ra chuyển động đồng thời để gia công sản phẩm.

Bên cạnh việc thiết kế đúng kích thước, hình dáng theo bản vẽ, sản phẩm tạo ra có đường cắt đẹp, bề mặt nhẵn mịn. Cắt được các đường cong, chi tiết khó và nhỏ, thời gian gia công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Titan Vina luôn đáp ứng tốt các mặt hàng về gia công cơ khí chính xác, gia công Phay CNC, gia công chi tiết, linh kiện đồ gá.

Gia Công Cơ Khí Chính Xác Là Gì? Những Vấn Đề Cần Biết Về Gia Công Cơ Khí
Gia công chính xác máy phay CNC

2. Gia công cơ khí chính xác Tiện CNC

Gia công cơ khí chính xác tiện CNC là phương pháp gia công chính xác sử dụng máy tiện CNC, kết hợp cới dụng cụ cắt là dao tiện, thực hiện các chuyển động cắt để bóc tách vật liệu. Trục chính của máy tiện CNC thực hiện chuyển động quay, đài gá dao gá cắt thực hiện chuyển động tịnh tiến để tạo ra chuyển động đồng thời gia công vật liệu.

Gia Công Cơ Khí Chính Xác Là Gì? Những Vấn Đề Cần Biết Về Gia Công Cơ Khí
Gia công chính xác tiện CNC

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm gia công tiện CNC. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng, đảm bảo độ chính xác theo yêu cầu kỹ thuật bản vẽ.

3. Gia công Jig, đồ gá, chi tiết máy

Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác, jig – đồ gá có tầm vai trò rất lớn trong quy trình cải tiến, quản lý chất lượng, để từ đó giảm chi phí, hạ giá thành đặt sản phẩm cho khách hàng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tuyệt đối.

Với thế mạnh về gia công cơ khí chính xác, gia công jig và đồ gá, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí và đưa ra ý tưởng phù hợp nhất về vật liệu, phương án gia công, phương án sửa chữa, phương pháp đảm bảo độ chính xác và chất lượng bề mặt của các chi tiết.

Các loại đồ gá mà Titan Vina gia công

Phân loại đồ gá theo công dụng, tùy theo công dụng của đồ gá mà phân thành các loại:

  • Đồ gá kiểm tra
  • Đồ gá lắp ráp
  • Đồ gá gia công: đồ gá phay, đồ gá tiện, đồ gá khoan

Một số sản phẩm gia công cơ khí chính xác của công ty

Gia Công Cơ Khí Chính Xác Là Gì? Những Vấn Đề Cần Biết Về Gia Công Cơ Khí
Chi tiết tiện cơ
Gia Công Cơ Khí Chính Xác Là Gì? Những Vấn Đề Cần Biết Về Gia Công Cơ Khí
Gia công jig nhôm
Gia Công Cơ Khí Chính Xác Là Gì? Những Vấn Đề Cần Biết Về Gia Công Cơ Khí
Gia công jig làm mát
Gia Công Cơ Khí Chính Xác Là Gì? Những Vấn Đề Cần Biết Về Gia Công Cơ Khí
Chi tiết base

Những ưu điểm khi chọn dịch vụ gia công cơ khí chính xác của Titan Vina

1. Dịch vụ gia công cơ khí đa dạng loại vật liệu

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác có thể sử dụng cho đa dạng vật liệu gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. Từ các vật liệu phổ biến được nhiều khách hàng thường lựa chọn như sắt, thép, inox, nhôm, nhựa,… đến các loại vật liệu phi kim và kim loại cứng khác theo yêu cầu.

2. Đảm bảo độ chính xác đúng theo yêu cầu khách hàng

Titan Vina chúng tôi sử dụng hệ thống máy gia công cơ khí công nghệ cao, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng đầy đủ phụ kiện. Tất cả quá trình gia công cơ khí chính xác được thực hiện bằng máy tính dưới sự điều khiển của kỹ sư chuyên môn. Gia công theo bản thiết kế 2D, 3D chi tiết đã thống nhất với khách hàng. Từng chi tiết được tạo ra đúng với bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

3. Thời gian gia công nhanh, năng suất cao

Nhờ hệ thống máy móc tự động, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, Titan chúng tôi có thể rút ngắn thời gian gia công cơ khí chính xác đến một nửa, giảm thời gian, có quy trình gia công cơ khí chính xác rõ ràng, khoa học. Rút ngắn các bước không cần thiết để khách hàng nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Thời gian từ lúc ký kết hợp đồng đến khi giao hàng luôn đúng cam kết giữa các bên.

4. Chất lượng dịch vụ tốt, giao hàng nhanh

Titan Vina được nhiều khách hàng trên khắp cả nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ gia công cơ khí chính xác từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến bảo hành, kết thúc hợp đồng. Chúng tôi luôn có phiên bản gia công thử để khách hàng xem xét chất lượng để an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Thực tế thì, để đánh giá năng lực của bất cứ công ty nào, bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho công ty ấy và đưa ra yêu cầu.

Bởi, chỉ có gặp mặt trực tiếp, đánh giá con người của công ty đối tác (về thái độ, tác phong) thì bạn mới chắc chắn thêm được về hiệu quả làm việc như thế nào.

Vì vậy mà, bạn hãy cứ gọi cho Titan Vina chúng tôi và đưa ra yêu cầu của bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường thành công của bạn.

Gia Công Cơ Khí Chính Xác Là Gì? Những Vấn Đề Cần Biết Về Gia Công Cơ Khí