SELECT MENU

Điều khoản quy định

5/5 - (1 bình chọn)

ĐIỀU KHOẢN QUY ĐỊNH

Chào mừng quý khách đến với titanvina.com.vn

Khi sử dụng Website của Công ty cổ phần phát triển công nghệ Titan Việt Nam, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. Titan Vina có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

1. Tính chất của thông tin hiển thị
Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Titan Vina, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà mà Công ty đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.
2. Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Công ty cổ phần phát triển công nghệ Titan Việt Nam và các nhà cung cấp có liên quan khác.

Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Titan Vina và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại

(2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc.

(3) Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của Titan Vina.

3. Điều chỉnh và sửa đổi

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Titan Việt Nam  bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TITAN VIỆT NAM

Địa chỉ: Km12 Đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Emailvietnguyen@titanvina.com.vn

Số điện thoại: 0975 263 289

Websitehttps://titanvina.com.vn/

Chat Zalo