Hồ sơ năng lực công ty TITAN VINA

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TITAN VINA

Công ty cổ phần phát triển công nghệ TITAN Việt Nam là đơn vị uy tín, chuyên thiết kế – sản xuất – chế tạo băng tải băng chuyền, máy móc tự động công nghiệp, robot AVG, gia công cơ khí theo yêu cầu, xe đẩy hàng chuyên dụng, bàn thao tác đa năng, kho thông minh… được tin tưởng hàng đầu bởi các công ty FDI.

Với sứ mệnh phục vụ ngành phụ trợ Việt Nam, chúng tôi mang đến cho khách hàng các giá trị thuần chất, bền vững bằng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo cùng chất lượng sản phẩm vượt trội. TITAN VINA tự tin hợp tác với tư cách tổng thầu sản xuất, cung cấp giải pháp tổng thể, toàn diện từ khâu thiết kế, gia công đến sản xuất lắp ráp hoàn thiện.

Năng lực sản xuất của công ty TITAN VINA

Năng lực chuyên môn

Năng lực thiết kế dự án TITAN VINA

Sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ sư thiết kế và thợ thủ công có năng lực và kinh nghiệm tốt nhất, luôn nhiệt tâm với công việc. Song hành là sự đầu tư mạnh mẽ và bài bản về cơ sở hạ tầng và máy móc công nghệ sản xuất, Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu cao phức tạp của Quý doanh nghiệp, ngay cả các chủ đầu tư kỹ tính nhất. Tại TITAN VINA, sự sáng tạo và đổi mới là nền tảng cho mọi dự án và sản phẩm của chúng tôi. Công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển để cung cấp các giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Năng lực cơ sở hạ tầng và hệ thống máy móc tiên tiến

Hồ sơ năng lực công ty TITAN VINA

Hồ sơ năng lực công ty TITAN VINA

TITAN VINA đã đầu tư một hệ thống cơ sở hạ tầng và máy móc công nghệ cao, bao gồm các trung tâm gia công CNC, máy cắt laser, máy uốn, máy hàn robot tự động, nhằm mục đích nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 được áp dụng để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cao nhất trước khi đến tay khách hàng.

Xem thêm tin thêm về hệ thống nhà xưởng của chúng tôi tại đây: https://titanvina.com.vn/nha-may-san-xuat-lap-rap/

Dự án tiêu biểu TITAN VINA thi công, thiết kế và sản xuất

Các dự án thiết kế và thi công băng tải cho các công ty FDI lớn

Thiết kế và thi công hệ thống băng tải trọn gói chính là thế mạnh, là năng lực doanh nghiệp chúng tôi tâm đắc nhất. Hàng trăm dự án băng tải sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử, sản xuất ô tô… được lên ý tưởng bởi đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm và được hoàn thiện đưa vào hoạt động đội bởi đội ngũ thợ kỹ sư, thợ thủ công tài ba.

Hãy cùng TITAN VINA điểm qua một số dự án ấn tượng nhất:

năng lực sản xuất băng tải

 

năng lực sản xuất băng tải kết hợp máy tự động

 

năng lực sản xuất băng tải lớn

 

năng lực sản xuất băng tải cho nhà máy

 

Các dự án chế tạo máy móc tự động hóa, robot AVG

Hàng trăm công trình sản xuất máy công nghiệp lớn nhỏ do chúng tôi sản xuất trải dài từ trên dải đất hình chữ S từ Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An cho đến Đà Nẵng, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh…

Các dự án chế tạo và lắp đặt máy móc tự động hóa, robot tự động phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau  bao gồm: chế biến thực phẩm, dược phẩm, sản xuất điện tử, ô tô, xe máy,… Với kỹ thuật tiên tiến và công nghệ hiện đại, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp tự động hóa tối ưu góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí sản xuất cho khách hàng.

Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi điểm qua các dự án tiêu biểu nhất:

năng lực sản xuất máy tự động

 

năng lực sản xuất máy công nghiệp

 

năng lực sản xuất máy móc các loại

 

năng lực chế tạo máy

 

năng lực thiết kế máy tự động hóa

Các dự án gia công cơ khí, bàn thao tác, kho lưu trữ… theo yêu cầu

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí, sản xuất bàn thao tác và kho lưu trữ theo yêu cầu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế và thợ cơ khí lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Cùng điểm qua các dự án tiêu biểu chúng tôi đã sản xuất:

năng lực gia công cơ khí

 

năng lực sản xuất bàn thao tác

 

năng lực sản xuất bàn inox công nghiệp

 

Năng lực sản xuất kho chứa

 

Ngoài những dự án tiêu biểu đã được nêu, Công ty cổ phần phát triển công nghệ TITAN Việt Nam còn thực hiện rất nhiều dự án lớn khác. Tuy nhiên, do cam kết về việc bảo vệ lợi ích của đối tác, giữ bí mật trong kinh doanh và tuân thủ nguyên tắc bán hàng khác, chúng tôi không thể công khai những thông tin chi tiết của những dự án này!

Xin chân thành cảm ơn các quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng, dõi theo và ủng hộ. TITAN VINA rất hân hạnh được phục vụ!

GIỚI THIỆU VỀ TITAN VINA.