Máy tự động hóa. Thiết kế, chế tạo, gia công máy móc

Chuyên thiết kế chế tạo máy tự động hóa theo yêu cầu, sản xuất máy công nghiệp, gia công hệ thống máy tự động chất lượng cao.

Chuyên thiết kế chế tạo máy tự động hóa theo yêu cầu, sản xuất máy công nghiệp, gia công hệ thống máy tự động chất lượng cao.
Titan Vina
Liên hệ
Máy dàn phẳng Impact Flatness IMFN24
Dàn phẳng các nguyên liệu đặc thù nhanh hơn và chính xác hơn với máy Impact Flatness IMFN24. Sản phẩm tạo ra một mặt phẳng hoàn hảo cho các ngành sản xuất đặc thù.
Liên hệ
Dây chuyền kiểm tra sản phẩm bằng Barcode và RFID PILWBAR24
Chuyên sản xuất, phát triển dây chuyền kiểm tra sản phẩm bằng Barcode và RFID PILWBAR24, mang đến giải pháp toàn diện cho việc kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Liên hệ
Buồng chắn sóng RF TTBCSRF23
Buồng chắn sóng RF TTBCSRF23 là một giải pháp công nghệ tiên tiến, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kiểm soát và ngăn chặn sự xâm nhập của sóng vô tuyến (RF) trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. 
Liên hệ
Dây chuyền máy rửa tự động sản phẩm APWML23
Hệ thống tự động hóa, dây chuyền máy rửa tự động sản phẩm APWML23 hoạt động thông qua luồng nước áp lực cao bọt nước để tác động và chà rửa bề mặt của các đồ vật được làm sạch.
Liên hệ
Jig đo huyết áp YTEDHA23
Jig đo huyết áp YTEDHA23 là một trong những công cụ đột phá, được thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa quy trình kiểm tra và đo đạc huyết áp, mang lại kết quả nhanh chóng và chính xác. 
Liên hệ
Máy lồng ống tự động ATNTM23
Máy lồng ống tự động ATNTM23 là một thiết bị chủ chốt trong quá trình sản xuất và uốn ống, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp yêu cầu độ chính xác cao
Liên hệ
Máy cắt nilong tự động AMNCM23
Thiết kế và chế tạo máy cắt nilong tự động AMNCM23 được hoạt động theo cơ chế tự động nạp/cắt, máy hoạt động ổn định, êm ái
Liên hệ
Máy khử từ DEAGZ23
Sản xuất máy khử từ DEAGZ23 để dùng khử nhiễm từ cho chi tiết thông thường, các đồ gá, công cụ dụng cụ,…