Đội ngũ nhân sự

TẬP THỂ TITAN VINA ĐOÀN KẾT – TRẺ TRUNG – NĂNG ĐỘNG – TẬN TÂM

Sự tâm huyết, trách nhiệm và tính tự giác cao là những giá trị cốt lõi mà mỗi cá nhân nhân viên công ty TITAN VINA luôn theo đuổi, mà còn là những yếu tố quyết định đến sự thành công và phát triển của doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh và đổi mới không ngừng của thị trường công nghệ hiện nay.

Đội ngũ nhân sự hùng hậu của TITAN VINA

Với đội ngũ hơn 80 nhân sự chính thức cùng hơn 100 nhân sự điều động, chúng tôi tự hào là một tập thể vững mạnh, năng động, giàu kinh nghiệm và sáng tạo, bao gồm:

  1. Hội đồng quản trị
  2. Ban lãnh đạo
  3. Quản lý dự án
  4. Phòng kinh doanh
  5. Phòng thiết kế
  6. Phòng sản xuất
  7. Phòng mua hàng
  8. Phòng kế toán
  9. Phòng hành chính nhân sự
  10. Quản lý kho

Dưới sự dẫn dắt của Ban giám đốc, chiến lược đúng đắn của Hội đồng quản trị, công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ TITAN Việt Nam đã và đang không ngừng mở rộng và phát triển, đặt mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tự động hóa tại Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược và tổ chức quản lý chặt chẽ, Ban giám đốc đã xác định rõ hướng đi và tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, thúc đẩy mỗi thành viên phát huy tối đa khả năng và đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Sự nỗ lực không ngừng của tập thể TITAN đã góp phần tạo nên những thành tựu đáng kể, đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của công ty trên thị trường công nghiệp.

TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA TITAN VINA.

Xem giới thiệu về công ty TITAN VINA.