Băng tải nghiêng dốc, chuyên thiết kế & sản xuất

Thiết kế băng tải nghiêng dốc có gờ, di động, nâng hạ… giá thành ưu đãi cho các doanh nghiệp FDI. Nhà sản xuất băng tải góc nghiêng TITAN VINA. Gọi ngay 0975 263 289 để nhận giá tốt.

Thiết kế băng tải nghiêng dốc có gờ, di động, nâng hạ... giá ưu đãi cho các doanh nghiệp FDI. Nhà sản xuất băng tải góc nghiêng TITAN VINA.
Titan Vina
Liên hệ
Băng tải hạt điều, chuyển các loại hạt ATHDLH24
Mẫu băng tải ATHDLH24 được trang bị bề mặt Belt có các gờ khe rảnh ở phần giữa với động cơ mạnh mẽ mang lại hiệu suất chuyển hạt điều, hạt ngô, hạt gạo... cực kì ổn định.
Liên hệ
Băng tải lưới nhựa chịu nhiệt HRPLMCB24
Mẫu băng tải lưới nhựa chịu nhiệt HRPLMCB24 là một sản phẩm hỗ trợ vận chuyển thực phẩm, các ứng dụng vừa sấy khô tốt nhất hiện nay.
Liên hệ
Băng tải cao su nâng hạ tải hàng TTCSTHNH23
Băng tải cao su nâng hạ tải hàng TTCSTHNH23 là một mẫu băng chuyền công nghiệp khổng lồ với bề mặt chính là cao su cao cấp với tiện ích nâng hạ cực kì tiện lợi.
Liên hệ
Băng tải nghiêng chữ Z TTBTNZ23
Băng tải nghiêng chữ Z TTBTNZ23 là một dòng sản phẩm được sử dụng thông dụng để vận chuyển các sản phẩm có kích thước nhỏ
Liên hệ
Băng tải trục vít SCTTTV23
Mẫu băng tải trục vít SCTTTV23 là dòng băng tải khá phổ biến trong sản xuất công nghiệp hiện nay với khả năng vận hành tốt, giá thành phải chăng.
Liên hệ
Băng tải từ MCBNCBT23
Lựa chọn mẫu băng tải từ MCBNCBT23 giúp di chuyển sản phẩm từ đầu này sang đầu khác thông qua một máng hoặc phía trên đầu một cách đơn giản.
Liên hệ
Băng tải xích nâng hạ TTVXLF23
Trải nghiệm sự hiệu quả và đáng tin cậy của hệ thống Băng tải xích nâng hạ TTVXLF23 để tối ưu hóa việc xử lý vật liệu một cách liền mạch.
Liên hệ
Băng tải cao su nghiêng tải hàng BBIRCB23
Sản phẩm băng tải cao su nghiêng tải hàng BBIRCB23 có đặc tính chịu lực tốt, chịu va đập, chịu được ma sát và làm việc tốt trong môi trường khắc nghiệt. Băng tải này có thể làm việc trên nhiều địa hình khác nhau và mọi khoảng cách.
Liên hệ
Hệ thống băng tải xích nghiêng VNICCC23
Hệ thống băng tải xích nghiêng VNICCC23 giúp vận chuyển hàng hóa từ trên cao xuống thấp hoặc từ thấp lên cao.