SELECT MENU

Băng Tải Cong là gì? Ứng dụng của băng tải cong

Đánh giá cho post

Ngày nay, việc ứng dụng hệ thống băng chuyền, băng tải vào sản xuất là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp bị hạn chế bởi không gian nhà xưởng hoặc cần di chuyển sản phẩm theo nhiều hướng khác nhau thì việc sử dụng băng tải cong là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý. Do đó, cần sở hữu một loại băng tải phù hợp với không gian của.

băng tải cong

Băng Tải Cong Titan Vina: Thiết kế góc cong 30, 45, 60, 90 độ

Ưu điểm của băng chuyền cong

Băng tải cong (băng tải chuyển hướng) được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là trong ngành sản xuất công nghiệp: thực phẩm, dược phẩm, điện tử, linh kiện…

Băng tải do TITAN Vina lắp ráp đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng, giá cả tốt, độ bền cao. Ưu điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

 • Hệ thống băng chuyền cong nhỏ gọn, đặc biệt giúp tối ưu hóa không gian trong môi trường sản xuất nhỏ hẹp
 • Là một trong những thiết bị mang công hiệu kinh tế cao nhất được sử dụng trong nhiều khu vực chuyên chở hàng hóa
 • Được dùng để vận chuyển tất cả các loại mặt hàng khác nhau như quần áo, túi xách, hộp…
 • Đáp ứng khả năng chống dầu, chống ăn mòn, vật liệu chống tĩnh điện
 • Có độ bền cao, không bị biến dạng khi xảy ra va đập và tác động ngoại lực.
 • Dễ dàng tháo lắp, bảo hành, bảo trì và sửa chữa
 • Có khả năng kết hợp với nhiều loại băng tải khác nhau, từ đó giúp mang lại hiệu quả kiinhh tế cao
 • Tiết kiệm không gian nhà xưởng, chi phí và nhân lực

Các loại băng chuyền cong phổ biến

Băng tải cong góc 90 độ

Băng tải cong 90 độ là loại băng tải có 2 đầu hợp lại với nhau thành một góc 90 độ và được uốn cong ở giữa. Đây là loại băng chuyền được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp đặc thù riêng. So với các loại băng chuyền khác, băng chuyền cong 90 độ thường có kích thước ngắn hơn.

Với góc cong 90 độ, loại băng chuyền này rất phù hợp với địa hình nhỏ hoặc tạo khúc cua cho quá trình vận chuyển. Băng tải cong 90 độ có cấu tạo như sau:

 • Khung băng tải: thường được làm bằng thép có khả năng uốn cong, chống gỉ và có thể làm việc ở những môi trường khắc nghiệt.
 • Con lăn hoặc dây đai băng tải: Thường sử dụng 2 loại chủ yếu là con lăn và dây đai PVC. Bởi đây là 2 loại ncó thể thiết kế cong theo khung băng tải, phù hợp với cấu tạo của băng tải nhất.
 • Động cơ của băng tải: Thông thường, động cơ sẽ được lắp trực tiếp với khung băng tải có nút hoặc công tắc on/off. Bên cạnh đó còn có cả nút báo động và điều chỉnh khẩn cấp.
 • Các thế thống khác như: hệ thống bánh xe, trục rulo… tùy thuộc vào điều kiện làm việc của băng tải và nhu cầu của khách hàng.
băng tải góc cong

Bản vẽ minh họa băng tải góc cong 90 độ

Băng tải cong góc 60 độ

Cũng tương tự với băng tải cong 90 độ, băng tải cong góc 60 độ là loại băng tải có 2 đầu hợp lại với nhau thành một góc 60 độ.

Loại băng tải này có cấu tạo như sau:

 • Khung băng tải: được chế tạo bằng inox hoặc thép mạ kẽm. Đặc biệt, được gia công nhờ các thanh chịu lực rất chắc chắn.
 • Dây băng tải: PVC, PU có độ bền cao, chống mài mòn, chịu được va đập và chống chống dầu.
 • Động cơ giảm tốc
 • Bộ điều khiển: công tắc, biến tần…

Băng tải góc cong 45 độ

Băng tải cong 45 độ hay còn được gọi là băng tải con lăn cong, là loại băng tải có 2 đầu hợp lại với nhau thành một góc 60 độ

Băng tải cong 45 độ có cấu tạo như sau:

 • Con lăn: làm bằng inox, thép mạ kẽm, nhựa…
 • Khung băng tải: được làm bằng thép không gỉ, inox, thép được sơn tĩnh điện, nhôm định hình
 • Khung sườn: thép sơn tĩnh điện
 • Chân băng tải: có thể sử dụng chân để tăng chỉnh (di động hoặc cố định)

Băng tải con lăn cong được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất. Đặc biệt là trong đóng gói sản phẩm và vận chuyển hàng hóa.

băng tải cong

Băng tải cong thường có góc cong 45 – 60 – 90 độ

Liên hệ báo giá băng tải cong Titan Vina

Băng chuyền cong do TITAN Vina lắp ráp phù hợp với những dây chuyền sản xuất không gian nhỏ hoặc là bộ phận ghép nối của hệ thống băng tải lớn trong hoạt động sản xuất.

Góc cong của băng tải được thiết kế phù hợp để việc di chuyển sản phẩm trở nên dễ dàng và liên tục, góc chuyển hướng sản phẩm khác nhau, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

TITAN Vina mang tới cho khách hàng các loại băng tải chất lượng với độ tin cậy cao nhất. Với mỗi nhu cầu và mục đích sử dụng băng tải của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế và bóc tách báo giá riêng theo từng thiết kế. Do đó sẽ không có báo giá chung nhất.

Tuy nhiên, với sự lành nghề và kinh nghiệm lâu năm, TITAN Vina luôn mang tới cho khách hàng các loại băng tải chất lượng với độ tin cậy cao nhất. Chúng tôi tự tin báo giá nhanh và giá cực kỳ cạnh tranh với chất lượng tốt nhất.

Nếu khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá sớm nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Km12 – Đường Cầu Diễn, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0975 263 289

Email: vietnguyen@titanvina.com.vn

Website: https://titanvina.com.vn/

May So You Like
Chat Zalo